logo VPCC Nguyễn Thành Hưng

VPCC Nguyễn Thành Hưng

Giới thiệu

Hệ thống luật Thịnh Trí là một trong những hệ thống có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu “Thịnh Trí” trong lĩnh vực pháp luật, trở thành bạn đồng hành của khách hàng theo phương châm “Đúng cam kết, trọn niềm tin”. Trải qua hơn mười năm xây dựng và phát triển, Hệ thống luật Thịnh Trí đã và đang càng ngày vững mạnh, củng cố vị trí của mình trong lĩnh vực pháp luật, không chỉ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Khách hàng của hệ thống ngày càng được mở rộng tương ứng với sự phát triển sang nhiều lĩnh vực mới, nhằm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp đến với khách hàng. Tiền thân của Hệ thống luật Thịnh Trí là Văn phòng luật sư và Công ty cổ phần Thương mại Thịnh Trí được thành lập vào năm 2003. Đến năm 2007, Công ty Luật TNHH Thịnh Trí ra đời để đáp ứng nhu cầu và sự tin cậy của khách hàng, Công ty luật Thịnh Trí với đội ngũ luật sư, chuyên viên, cố vấn giỏi, tận tâm, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm. Không dừng lại ở đó, nhằm phục vụ tốt nhất và đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng, hiện nay, Công ty Luật có chi nhánh tại quận 1, quận 3, quận 7, Củ Chi, Bình Phước… TẦM NHÌN Bằng khát vọng và sự tận tâm, Hệ thống luật Thịnh Trí phấn đấu trở thành một Tập đoàn cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, gồm nhiều công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực pháp luật. SỨ MỆNH Góp phần xã hội hóa hoạt động tư pháp trong lĩnh vực “Luật sư - Công chứng - Trọng tài Thương mại - Hòa giải Thương mại - Thừa phát lại - Quản tài viên - Đấu giá - Định giá”. Hệ thống luật Thịnh Trí ngày càng khẳng định rõ hơn vai trò của một Tập đoàn pháp lý trong đời sống xã hội, đưa các quy định pháp luật vào thực tiễn; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho các bên tham gia; phòng ngừa các tranh chấp; tạo nên sự ổn định trong các giao dịch; tăng cường an toàn pháp lý cho khách hàng. GIÁ TRỊ CỐT LÕI Niềm tin dựa trên cam kết: Hệ thống luật Thịnh Trí đặt trách nhiệm “đúng cam kết” lên hàng đầu để đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng. Và “đúng cam kết” chính là nền tảng để khách hàng gửi gắm “trọn niềm tin” cho Hệ thống luật Thịnh Trí trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Am hiểu và tận tâm: Đội ngũ chuyên gia, cố vấn không những am hiểu chuyên môn nghiệp vụ, kiến thức sâu rộng mà còn tận tâm phục vụ khách hàng bằng cung cách tận tụy, chu đáo, chuyên nghiệp. Tôn trọng pháp luật, văn hóa kinh doanh: Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trên nguyên tắc tuân thủ đúng quy định của pháp luật và văn hóa kinh doanh.

Dịch vụ

Thịnh Trí Group cung cấp đa dạng các dịch vụ pháp lý như sau: 1. Luật Sư 2. Công chứng 3. Thừa phát lại 4. Trọng tài - Hòa giải thương mại 5. Quản tài viên 6. Đấu giá Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Hình ảnh

VPCC Nguyễn Thành HưngVPCC Nguyễn Thành HưngVPCC Nguyễn Thành HưngVPCC Nguyễn Thành HưngVPCC Nguyễn Thành HưngVPCC Nguyễn Thành Hưng

Danh sách chi nhánh

  • VPCC Nguyễn Thành Hưng

    4, Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh